Giới thiệu chung

Công ty TNHH Dịch Vụ Du lịch Miền Nhiệt Đới Việt Nam (Vietnam Tropical Travel) được sáng lập vào năm 2021 bởi người có kinh nghiệm hoạt động du lịch 15 năm trong lĩnh vực lữ hành nội địa, quốc tế và tổ chức sự kiện, team building, MICE; cùng những cộng sự đắc lực được đào tạo bài bản trong ngành du lịch với kinh nghiệm thực tế lâu năm và tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và đam mê.

Thương hiệu Vietnam Tropical Travel ra đời thể hiện tầm nhìn và mong muốn của người sáng lập trở thành đơn vị du lịch lữ hành nội địa và quốc tế hàng đầu Việt Nam, Mang đến cho khách hàng những giá trị chất lượng và đẳng cấp nhất.

Cùng với quá trình hình thành, phát triển và khẳng định thương hiệu là khoảng thời gian tập thể CBNV Vietnam Tropical Travel không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và phát huy tối đa năng lực với tâm thế luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tận tâm tận tụy trong công việc, luôn sáng tạo, linh hoạt  mang đến sự thỏa mãn cho quý khách hàng bằng những trải nghiệm du lịch hài lòng và chất lượng nhất, cũng như các thiết kế chương trình sự kiện, team building, MICE… độc đáo, sáng tạo và phù hợp nhất. Qua đó cung cấp thêm giá trị gia tăng cho khách hàng sau mỗi chuyến đi, đồng thời đẩy mạnh việc nâng cao giá trị thương hiệu, tạo được dấu ấn sâu sắc nhất đối với quý khách hàng.

Tầm nhìn

Vietnam Tropical Travel không ngừng nỗ lực trở thành nhà tổ chức, điều hành tour du lịch và tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam với mục tiêu vươn xa toàn cầu để “ở đâu có người Việt, ở đấy có chúng tôi” đúng với phương châm đưa du khách đến với đất nước Việt Nam và đưa du khách Việt Nam khám phá những cảnh đẹp, khám phá các quốc gia trên thế giới.

Giấy phép kinh doanh Lữ hành quốc tế
Giấy phép kinh doanh Lữ hành quốc tế

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn, vui tươi và thú vị dưới góc độ của du lịch lữ hành.  Du khách là người được toàn quyền hưởng thụ cảnh đẹp thiên nhiên, đăc trưng văn hóa nơi mình đặt chân tới, trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực địa phương . Chúng tôi là cầu nối mang lại hành trình tốt đẹp cho quý khách hàng. Nâng niu và thổi bùng những khát vọng khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới.

Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực du lịch, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

Giá trị cốt lõi

  • Tâm – Chúng tôi đặt  chữ “Tâm” làm  kim  chỉ  nam  cho đội  ngũ nhân viên tâm huyết và các sản phẩm du lịch, tận tâm tận tụy với khách hàng, tử tế và hòa đồng với đồng sự, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, dịch vụ tận tâm – hành trình trọn vẹn.
  • Tầm – Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, văn minh, lành mạnh, không ngừng trau dồi, rèn luyện và bồi dưỡng năng lực bản thân của mỗi cá nhân nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng và đẳng cấp, với phương châm sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.
  • Tín – Chúng tôi lấy chữ “Tín” khắc cốt ghi tâm hàng đầu trong mọi hoạt động, chữ tín với khách hàng, chữ tín với đối tác, chữ tín với đồng nghiệp và chữ tín Vietnam Tropical Travel trên mọi phương diện. Đó là năng lượng nuôi dưỡng con người nhằm xây dựng tác phong văn hóa và phát huy nội lực của mỗi cá nhân góp phần khẳng định sự vững vàng của một thương hiệu.